Trang chủ / Giới thiệu / Về Công Ty

Giới Thiệu

Về Công Ty

Công ty LÊ KHIÊM xin kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Công ty LÊ KHIÊM xin trân trọng gởi đến Quý khách lời chúc thành công và thắng lợi.

Công ty TNHH  SX Cơ Khí LÊ KHIÊM được thành lập từ ngày 12/09/2005 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303947960 | Ngày cấp: 31/08/2005 của Sở kế hoạch và Đầu tư thànhphố HỒ CHÍ MINH.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ  sản xuất lắp dựng khung nhà thép, nhà thép tiền chế, bên cạnh đó công ty còn cho ra những sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức va Đài loan.

 Công ty cơ khí xây dựng LÊ KHIÊM  không chỉ cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mà còn phối hợp với khách hàng trong việc lựa chọn, sử dụng và tối ưu hóa các sản phẩm cho người sử dụng.

Công ty cơ khí LÊ KHIÊM cam kết: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm của Quý khách.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên sáng tạo, năng động, tận tuỵ với công việc và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, Công ty TNHH  Cơ Khí LÊ KHIÊM sẽ luôn là địa chỉ tin cậy và sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

46 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Q12 , TP HCM
 TEL :083.7153853 – 083.7151517
Website: www.cokhilekhiem.com – www.cuacuon.re